Giới thiệu Toyota Việt Nam được thành lập từ tháng 9/1995 với vốn pháp định là 49 triệu USD. Trụ sở chính tại Tỉnh Vĩnh Phúc với 2 chi nhánh tại Bình Dương và Hà Nội cùng một trung tâm đào tạo tại Hà Nội.

Xem bản đồ: 

Trụ sở chính

Chi Nhánh Bình Dương

Chi Nhánh Hà Nội

Trung Tâm Đào Tạo

Toyota Việt Nam

HIROYUKI UEDA Tổng giám đốc
HIROYUKI UEDA Tổng giám đốc

Thông điệp

“Ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay” là triết lý Toyota Việt Nam (TMV) luôn theo đuổi kể từ ngày đầu thành lập. Với quyết tâm nâng cao chất lượng và coi đó là giá trị cốt lõi cho sự phát triển của Công ty cũng như đóng góp cho đất nước, Toyota đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy và được yêu mến. Đến nay, gần 700.000 chiếc xe mang thương hiệu Toyota được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn làm bạn đồng hành. Nhờ vào sự ủng hộ của Quý Khách hàng, Toyota luôn giữ vững vị trí dẫn đầu ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp, và không ngừng lớn mạnh về năng lực sản xuất, doanh số bán hàng và dịch vụ.

Nhân dịp này, tôi xin gửi lại cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý Khách hàng và đối tác vì đã góp phần vào sự thành công của Toyota Việt Nam.

Toyota đang trong quá trình chuyển đổi từ công ty sản xuất ô tô sang công ty cung cấp các  giải pháp di chuyển, mang lại các dịch vụ toàn diện và sự an tâm cho khách hàng trong suốt hành trình.

Tại Toyota, mục tiêu cuối cùng là mang lại hạnh phúc cho tất cả mọi người, vì vậy, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để tạo lập vững chắc nền tảng cho công ty, đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

HIROYUKI UEDA

Tổng giám đốc

TẦM NHÌN TOYOTA TOÀN CẦU

Toyota sẽ dẫn đầu tương lai của chuyển động, nâng tầm cuộc sống trên toàn thế giới với những cách thức di chuyển an toàn và tin cậy nhất. Bằng những cam kết về chất lượng, cải tiến không ngừng và gìn giữ hành tinh Trái Đất, chúng tôi nỗ lực vượt qua mọi sự mong đợi để được tặng thưởng bằng nụ cười của khách hàng. Chúng tôi sẽ đạt được những mục tiêu đầy thách thức của mình bằng cách quy tụ tài năng và đam mê của những con người tin tưởng rằng sẽ luôn có cách tốt hơn.

 • Tiên phong

Mở lối tiên phong, nắm bắt mọi cơ hội và đầu tư cho tương lai

 • Tương lai của chuyển động

Phát triển những mẫu xe mới và theo đuổi những cách thức mới để kết nối công nghệ với con người

 • Nâng tầm cuộc sống trên toàn thế giới

Tạo công ăn việc làm, phát triển con người và đóng góp cho xã hội

 • Những cách thức di chuyển an toàn và đáng tin cậy nhất cho con người

An toàn cho nhân viên và khách hàng là ưu tiên số 1

 • Cam kết chất lượng

Không ngừng nâng cao tiêu chuẩn của mình về độ tin cậy và mức độ hài lòng của khách hàng

 • Luôn có cách thức tốt hơn nữa

Tinh thần Kaizen (cải tiến) luôn phát huy và thách thức chúng tôi tìm ra cách tốt hơn trong mọi việc chúng tôi làm, trong mỗi ngày qua đi

 • Gìn giữ hành tinh trái đất

Cân nhắc đến vấn đề của trái đất trong mọi việc làm, nghiên cứu và phát triển các hệ thống giải pháp thân thiện với môi trường

 • Vượt qua mọi sự mong đợi

Mang lại cho khách hàng những thứ khách hàng cần

 • Nụ cười khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng thể hiện rõ nhất ở nụ cười, là sự ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của chúng tôi

 • Những mục tiêu đầy thách thức

Luôn đặt ra những mục tiêu đầy thách thức và cùng nhau nỗ lực để đạt được

 • Quy tụ tài năng và đam mê của con người

Sức mạnh của Toyota đến từ kỹ năng và sự đa dạng của các thành viên và đối tác kinh doanh… từ cách giải quyết vấn đề và đưa ra những ý tưởng mới

 • Cải tiến không ngừng

Không ngừng tự làm mới mình, giới thiệu những công nghệ mới và tăng khả năng cạnh tranh

TRIẾT LÝ TOYOTA TOÀN CẦU

LIÊN TỤC CẢI TIẾN

 • Thử thách:

Có tầm nhìn dài hạn, sẵn sàng đương đầu với thách thức bằng tinh thần sáng tạo và lòng can đảm để đạt được ước mơ

 • Cải tiến: 

Liên tục cải tiến công việc, luôn hướng tới sự sáng tạo và đổi mới

 • Hiện trường hiện vật: 

Đi đến tận nơi để tìm hiểu vấn đề thực tế nhằm đưa ra quyết định đúng đắn, tạo được sự đồng thuận và đạt được mục tiêu nhanh nhất

TÔN TRỌNG CON NGƯỜI

 • Tôn trọng: 

Tôn trọng mọi người, nỗ lực để hiểu nhau, có trách nhiệm và cố gắng hết sức xây dựng sự tin tưởng lẫn nhau

 • Làm việc nhóm: 

Khuyến khích phát triển nghề nghiệp và bản thân, chia sẻ các cơ hội phát triển và tối đa hóa việc thực hiện công việc của cá nhân và tập thể

TRIẾT LÝ KINH DOANH TOYOTA VIỆT NAM

Sản xuất và kinh doanh:

NỀN TẢNG CHẤT LƯỢNG, VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG

Tri ân sâu sắc đối với đất nước và con người Việt Nam, TMV đã và đang dành nhiều tâm sức trong việc đầu tư công nghệ và mở rộng sản xuất, luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với tiêu chuẩn toàn cầu và mức giá cạnh tranh; ghi nhận và tôn vinh những cống hiến của các nhân viên, đồng thời khơi dậy và phát huy năng lực của toàn đội ngũ; luôn chia sẻ cơ hội phát triển và sự thành công cùng các đối tác, và hơn hết, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và nâng tầm cuộc sống cho các khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm Toyota

Bảo vệ môi trường:

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CÙNG XÃ HỘI

Ngay từ những ngày đầu thành lập, TMV đã luôn phấn đấu để trở thành một “Doanh nghiệp xanh”. Không chỉ nỗ lực giảm thiểu tối đa tác hại đến môi trường, đầu tư nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ thân thiện với môi trường tại nhà máy, chúng tôi còn hỗ trợ đại lý và các nhà cung cấp thực hiện các hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường để hoàn thiện một “Chu trình xanh khép kín”.

Đóng góp cho xã hội:

HỖ TRỢ VÀ CHIA SẺ VỚI CỘNG ĐỒNG

Cam kết xuyên suốt của TMV kể từ khi thành lập là trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại. Điều này được minh chứng bởi nhiều hoạt động lớn, có ý nghĩa xã hội sâu sắc được triển khai trên nhiều lĩnh vực như an toàn giao thông, giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa – xã hội.

Sản Xuất

QUY MÔ VÀ CHẤT LƯỢNG

Nhà máy của Toyota Việt Nam được đánh giá là một trong những nhà máy Toyota có chất lượng xuất xưởng xe tốt nhất trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhờ việc áp dụng những tinh hoa của hệ thống sản xuất Toyota (TPS), tinh thần Kaizen (Liên tục cải tiến) vào hoạt động sản xuất và đặc biệt là kỹ năng tay nghề cao của công nhân viên.

Quy trình sản xuất – 5 công đoạn:

Thông Tin Nội Địa Hóa Và Xuất Khẩu:

 

Sản Phẩm Xe Toyota Phân Phối Tại Việt Nam:

 

 

 


 

Bán hàng

Hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota thường xuyên giữ vị trí dẫn đầu về doanh số bán hàng tại thị trường ô tô Việt Nam.

Các mẫu xe của TMV được người tiêu dùng Việt Nam tin cậy lựa chọn. Niềm tin đó liên tục được củng cố thông qua các hoạt động trải nghiệm và lái thử xe rộng rãi dành cho khách hàng do TMV cùng các đại lý tổ chức trên cả nước.

Đóng góp Xã hội

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh,Toyota nỗ lực thực hiện hoạt động đóng góp xã hội trên nhiều lĩnh vực, với mong muốn “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”.