Dịch vụ sữa chữa ôtô, chuẩn đoán, đại tu các dòng xe ôtô Toyota, Luxus, Mazda, Ford, KIA, Huyndai, Honda,… Thay thế phụ tùng chính hãng tất cả các dòng xe tại Toyota Hiroshima Long Phước – HT.

Tìm hiểu các dịch vụ sữa chữa chung tại Toyota Hiroshima Long Phước – HT:

Toyota Vios 2023
Xem chi tiết bảng giá xe Toyota Raize và Chương trình khuyến mãi:

Đăng Ký Lái Thử Nhận báo giá xe Dự Toán Chi Phí Mua Xe trả góp
  • Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại:

Theo tiêu chuẩn Toyota Việt Nam các đại lý chính hãng của Toyota đều được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị tiện nghi và thiết bị dụng cụ chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe Toyota và các thương hiệu xe khác với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ sữa chữa Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại

  • Nguồn nhân lực chuyên nghiệp: 

Với đội ngũ cố vấn dịch vụ, Kỹ thuật viên được đào tạo về kiến thức và kỹ năng theo hệ thống Đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Toyota (TEAM), Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chiếc xe được chăm sóc tại các Đại lý Toyota chính hãng.

Nguồn nhân lực chuyên nghiệp Dịch Vụ Sửa Chữa

  • Quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn: 

Các Đại lý Toyota đều áp dụng một quy trình hoạt động dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu, lấy khách hàng làm trung tâm. Trong đó, quy trình dịch vụ tại Toyota Hiroshima Long Phước – HT được thực hiện từ khâu nhắc & mời khách hàng đưa xe đến làm bảo dưỡng, đến khâu chuẩn bị, tiếp đón khách hàng, sửa chữa, giao xe và liên hệ sau sửa chữa.

Quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn Dịch Vụ Sửa Chữa

Tất cả các phụ tùng bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng, nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản và các nước trong khu vực, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Phụ tùng chính hiệu Dịch Vụ Sửa Chữa

Với mục tiêu luôn luôn cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Toyota Việt Nam và Đại lý Toyota Hiroshima Long Phước – HT mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng đang sở hữu chiếc xe Toyota sự hài lòng cao nhất.

Dịch vụ sữa chữa đồng sơn tại Toyota Hiroshima Long Phước – HT:

Dịch vụ sữa chữa đồng sơn

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa những hiện tượng bất thường trên xe, Toyota cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa đối với những hư hỏng do va chạm mà chiếc xe của bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. Dịch vụ đó được gọi là Sửa chữa Thân xe và Sơn.

Với kỹ thuật sửa chữa theo tiêu chuẩn toàn cầu, trang thiết bị, vật tư vật chất lượng cao (được chỉ định bởi Toyota Nhật Bản), các Đại Lý của Toyota sẽ phục hồi hình dạng cũng như diện mạo lớp sơn trên chiếc xe của bạn về điều kiện ban đầu.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo chất lượng và rút ngắn thời gian sửa chữa, chúng tôi xây dựng và áp dụng quy trình quản lý chất lượng trong từng công đoạn, quy trình sửa chữa vết xước trong 4 giờ…để không ngừng đem đến sự hài lòng cho khách hàng đối với dịch vụ sửa chữa Thân xe và Sơn của Toyota.

Để được tư vấn chi tiết về nội dung sừa chữa, xin liên hệ với các Đại lý chính hãng của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

Giới thiệu địa điểm Toyota Hiroshima Long Phước- HT :

“CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ – KHÁCH HÀNG SỐ 1″

Mặc dù mới thành lập, dựa trên nền tảng uy tín lâu đời của dịch vụ chất lượng Toyota, chúng tôi cam kết sẽ luôn sáng tạo, học tập, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đem đến nụ cười hài lòng cho khách hàng để mỗi khi nhắc đến Toyota Hiroshima Long Phước – HT, Quý khách hàng sẽ luôn thấy một hình ảnh đẹp, một điểm đến tin cậy để chăm sóc cho chiếc xe của mình.

 Sự trung trực, tính bền bỉ và tinh thần lao động tận tụy là gốc rễ tạo nên văn hóa và chất lượng Nhật Bản, cũng là những giá trị mỗi thành viên tại Toyota Hiroshima Long Phước – HT tâm niệm và rèn luyện hàng ngày.

        Đối với Toyota Hiroshima Long Phước – HT, sự hạnh phúc và an toàn của Quý khách hàng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi trở nên tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn Quý khách!

Đại lý cùng hệ thống Toyota Hiroshima Long Phước – HT:

COROLLA ALTISXem thêm

725,000,000 VNĐ
870,000,000 VNĐ
780,000,000 VNĐ

YARIS CROSSXem thêm

INNOVA CROSSXem thêm

INNOVAXem thêm

VELOZ CROSSXem thêm

658,000,000 VNĐ
698,000,000 VNĐ

AVANZA PREMIOXem thêm

598,000,000 VNĐ
558,000,000 VNĐ

COROLLA CROSSXem thêm

FORTUNERXem thêm

LAND CRUISERXem thêm

ALPHARD LUXURYXem thêm