TOYOTA EIS – 3 Lưu Ý Hệ Thống Mã Hóa Khóa Động Cơ

TOYOTA EIS – 3 Lưu Ý Hệ Thống Mã Hóa Khóa Động Cơ được trang bị trên các dòng xe Toyota Việt Nam. Tìm hiểu tính năng an toàn chìa khóa mã hóa động cơ Toyota.

TOYOTA EIS - 3 Lưu Ý Hệ Thống Mã Hóa Khóa Động Cơ

TOYOTA EIS là tính năng an toàn được trang bị trên các dòng xe Toyota Camry, Corolla Altis 2.0, Land Cruiser, Land Cruiser Prado,… Cùng Toyota Hiroshima Long Phước – HT tìm hiểu khái niệm và chức năng hệ thống mã hóa khóa động cơ.

Khái niệm TOYOTA EIS Hệ Thống Mã Hóa Khóa Động Cơ:

Là hệ thống ngăn không cho động cơ khởi động bằng cách ngăn cản quá trình đánh lửa và phun nhiên liệu khi bất kỳ một chìa khoá nào không phải là chìa khoá có mã ID(mã chìa khoá điện) đã được đăng ký trước. Khi đặt chế độ cho hệ thống mã hoá khoá động cơ động, thì đèn chỉ báo an ninh nháy để cho biết hệ thống đã được xác lập.

Có hai loại hệ thống mã hoá khoá động cơ, một loại điều khiển bằng ECU độc lập (ECU khoá động cơ) và loại kia thì điều khiển bằng ECU động cơ có ECU khoá động cơ ở bên trong.

Chức năng – Kích Hoạt TOYOTA EIS Hệ Thống Mã Hóa Khóa Động Cơ:

Chức năng Hệ Thống Mã Hóa Khóa Động Cơ:

Chức năng chính từ hệ thống mã hóa khóa động cơ giúp ngăn chặn hành vi đánh cắp xe khi người dùng quên đóng cửa bị kẻ gian đột nhập lên xe. Nếu kích hoạt hệ thống mã hóa khóa động cơ Khi đó hệ thống động cơ sẽ thể khỏi động nếu không đúng chìa khóa có mã ID. Giúp ngăn chặng hành vi đánh cắp của kẻ gian.

Kích hoạt Hệ Thống Mã Hóa Khóa Động Cơ:

Để kích hoạt hệ thống mã hóa khóa động cơ người dùng cần đóng tất cả các cửa, nắp capô sau đó bấm nút công tắt ổ khóa trên chìa khóa khóa điều khiển.

Kích hoạt hệ thống còi báo động Mã Hóa Khóa Động Cơ:

Để kích hoạt hệ thống còi báo động người dùng ấn nút trên chìa khóa. Khí đó hệ thống sẽ phát cảnh báo khi có kẻ gian dùng chịa khóa khác để khởi động động cơ.

3 Lưu Ý TOYOTA EIS Hệ Thống Mã Hóa Khóa Động Cơ:

Trường hợp khẩn cấp khi xe đang chạy, có thể tắt động cơ bằng cách ấn công tắc máy trong 3 giây trở lên.

– Khởi động bằng cách dí sát chìa khóa vào nút khởi động khi điều khiển hết pin.

– Các chìa khóa xe có cài chip điện tử mã hóa, chỉ có những chìa này mới có thể khởi động được động cơ (chìa khóa cơ không thể khởi động động cơ).

– Để có thể đặt thêm chìa, cần mang đến các đại lý Toyota Việt Nam gần nhất 1 chìa khóa chính, nếu không phải thay lại toàn bộ hệ thống mã hóa động cơ.

Cảm ơn theo dõi và tìm hiểu TOYOTA EIS – 3 Lưu Ý Hệ Thống Mã Hóa Khóa Động Cơ cùng Toyota Hiroshima Long Phước – HT. Chúc quý khách sức khỏe – thành công – phát tiển.

Để được phục vụ và tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ Toyota Hiroshima Long Phước – HT theo số điện thoại Hotline 083.6000.600 ( Zalo ) hoặc Fanpage Facebook. Toyota Hiroshima Long Phước – HT hận hạnh phục vụ quý khách. 

“CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ – KHÁCH HÀNG SỐ 1″

ĐẠI LÝ TOYOTA HIROSHIMA LONG PHƯỚC - HT
  • Mã số thuế: 0314477435 - TGĐ NAKATANI HIDEO  
  • Address: 1792 đường Nguyễn Duy Trinh, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Phone:  Mr Nghĩa 083.6000.600
  • Email: toyotahiroshimalongphuocht@gmail.com
  • Working Days/Hours: Mon - Sun / 8:00 AM - 5:30 PM