TOYOTA TRC – Hệ Thống Kiểm Soát Lực Kéo Là Gì?

TOYOTA TRC – Hệ Thống Kiểm Soát Lực Kéo là gì? TOYOTA TRC – Hệ Thống Kiểm Soát Lực Kéo là gì? Xe Toyota được trang bị hệ thống TRC có chức năng thế nào. TRC có quan trọng không trong điều kiện thực tế.

Video TOYOTA TRC – Hệ Thống Kiểm Soát Lực Kéo

Tìm hiểu TOYOTA TRC – Hệ Thống Kiểm Soát Lực Kéo:

Hệ Thống Kiểm Soát Lực Kéo giúp xe kiểm soát lực phanh và công suất truyền tới các bánh xe giúp xe dễ dàng khởi hành hay tăng tốc trên đường trơn trượt. Đặc biệt, hệ thống còn được trang bị nút tắt (OFF) để khách hàng linh hoạt sử dụng.

TCS (Traction Control System) là tên gọi thường được dùng nhất của hệ thống này từ Toyota Việt Nam, ngoài ra nó còn có các tên khác như TRC, ASR, DSC tùy theo từng hãng.

TOYOTA TRC - Hệ Thống Kiểm Soát Lực Kéo Là Gì?Các tên gọi khác của hệ thống kiểm soát lực kéo Toyota

TRC ( Traction Control System )

ASR ( Anti Slip Regulation )

DSC ( Dynamic Stability Control )

Xem thêm các dòng xe toyota trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo TRC:Toyota Vios, Toyota Camry, Toyota Corolla Cross, Toyota Fortune, Toyota Innova,…. 

Vai trò TOYOTA TRC – Hệ Thống Kiểm Soát Lực Kéo:

TCS đóng vai trò chống trượt và giúp xe có độ bám với mặt đường, nó có khả năng tác động vào hệ thống phanh ABS, hệ thống bướm ga và tăng giảm công suất máy để điều chỉnh lực kéo.

Tác dụng của TOYOTA TRC – Hệ Thống Kiểm Soát Lực Kéo:

Tác dụng chính khi xe đang dừng lại khi xe đang leo dốc cao và đường trơn trượt do nước hoặc bùn, trường hợp xe không trang bị TCS, ô tô sẽ bị trượt bánh thậm chí các bánh mất độ bám và trôi ngược xuống dốc khi bạn nhấn ga đi tới. Với các xe được hỗ trợ TCS, hệ thống sẽ “ngắt – nhả” từng bánh liên tục và thực hiện cả 4 bánh cùng lúc (nếu xe dẫn động 2 cầu), nhằm mục đích đưa xe tiến tới mà không bánh nào bị mất độ bám đường.

Toyota Hiroshima Long Phước – HT hiện tại là đại lý hiện đại bật nhất trong hệ thống Toyota Việt Nam với các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngủ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Khi khách hàng mua xe tại đại lý chúng tôi sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất về chương trình khuyến mãi, dịch vụ sửa chữa, dịch vụ bão dưỡng, cũng như các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn khác.

Để được phục vụ và tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ Toyota Hiroshima Long Phước – HT theo số điện thoại Hotline 083.6000.600 ( Zalo ) hoặc Fanpage Facebook. Toyota Hiroshima Long Phước – HT hận hạnh phục vụ quý khách. Chân thành cảm ơn chúc quý khách nhiều may mắn hạnh phúc phát triển.

“CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ – KHÁCH HÀNG SỐ 1″

One thought on “TOYOTA TRC – Hệ Thống Kiểm Soát Lực Kéo Là Gì?

  1. Pingback: Giá Xe Toyota Vios 2022 - Phí Lăn Bánh - Khuyến Mãi Trả Góp

Comments are closed.

ĐẠI LÝ TOYOTA HIROSHIMA LONG PHƯỚC - HT
  • Mã số thuế: 0314477435 - TGĐ NAKATANI HIDEO  
  • Address: 1792 đường Nguyễn Duy Trinh, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • Phone:  Mr Nghĩa 083.6000.600
  • Email: toyotahiroshimalongphuocht@gmail.com
  • Working Days/Hours: Mon - Sun / 8:00 AM - 5:30 PM